Trandangxuan Business Mua Vuvuzela

Mua Vuvuzela

Giải vô địch bóng đá thế giới năm 2010 được đặc trưng bởi việc sử dụng kèn vuvuzela. Đây là những miếng nhựa đúc dài thường có chiều dài từ 60 cm đến 1 mét hoặc lâu hơn. Khi bạn thổi qua chúng như thể bạn đang thổi kèn, chúng tạo ra một âm thanh vo ve rất lớn. Nó đã được so sánh với một bầy côn trùng hoặc tiếng kêu của một con voi. Những nhạc cụ này chắc chắn đóng một phần rất lớn trong bầu không khí được tạo ra tại các trận đấu bóng đá ở Nam Phi. Tất nhiên, đối với những người hâm mộ bóng đá đã đến xem trực tiếp giải bóng đá World Cup, họ rất dễ mua được một chiếc kèn vuvuzela trong kỳ nghỉ của mình. Nhưng những người bên ngoài Nam Phi muốn mua một chiếc kèn vuvuzela thì sao? Nó có khả thi không?

May mắn thay, hoặc không may, tùy thuộc vào việc bạn là người yêu thích kèn vuvuzela Nam Phi, có rất nhiều nơi bạn có thể mua kèn vuvuzela trực tuyến. Những nhạc cụ này theo truyền thống được chơi bởi những người hâm mộ bóng đá sống ở Nam Phi. Chúng trở nên phổ biến ở Cúp các quốc gia châu Phi và giờ đây đã được cả thế giới chú ý nhờ giải bóng đá World Cup 2010. Với rất manchester city f.c.  nhiều người mua vuvuzelas, điều này có đồng nghĩa với việc chúng sẽ bắt đầu xuất hiện tại các sân vận động ở Mỹ và khắp châu Âu? Có một số lý do tại sao chúng có thể không trở nên phổ biến ở những nơi này. Mặc dù giả thuyết của tôi có thể sai hoàn toàn và có lẽ trong các sự kiện thể thao trong tương lai, kèn sân vận động sẽ là nhạc cụ được người hâm mộ trên toàn thế giới lựa chọn.

Trong bóng đá, đặc biệt là bóng đá Anh mà tôi quen thuộc nhất, hát các bài hát là một phần quan trọng của truyền thống cổ động viên. Những bài hát này có thể ủng hộ nhóm của bạn hoặc để thử và chọc tức phe đối lập. Tuy nhiên, khi tôi theo dõi các trận đấu bóng đá tại World Cup, thật sự rất khó để nghe những bài hát của các cổ động viên trên tiếng kèn vuvuzela. Các trận đấu của đội tuyển Anh đã mang đến những nỗ lực tốt nhất để phá vỡ tiếng vo ve của kèn vuvuzela nhưng ngay cả sau đó, các bài hát vẫn không ồn ào như tôi biết. Đây là một vấn đề nếu bạn mua một chiếc kèn vuvuzela. Đơn giản là chúng quá ồn ào. Một mặt, tôi nghĩ chúng thực sự tốt và có thể được sử dụng để tạo ra một bầu không khí hào hứng. Tuy nhiên, khi họ át đi tất cả các hình thức hỗ trợ thanh nhạc hoặc nhạc cụ khác, họ bắt đầu mất đi một phần sức hấp dẫn ban đầu, đối với tôi. Người ta cũng nói rằng những công cụ này thực sự có một chút nguy hiểm. Do mức độ tiếng ồn mà chúng có thể tạo ra, bạn không nên thổi kèn vuvuzela khi nhắm thẳng vào người ở gần.