Trandangxuan Business Football Cleats – Những điều cần lưu ý

Football Cleats – Những điều cần lưu ý

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả Satvik Mittal
Bạn có thích chơi bóng đá không? Nếu vậy, bạn có thể đang tìm kiếm một đôi giày bóng đá tốt cho mình. Bạn có thể đã nghe nói rằng nên mua loại gậy đánh bóng dựa trên loại mặt đất mà bạn hoặc con bạn sẽ chơi. Cleats là giày bóng đá được thiết kế cho các cầu thủ bóng đá. Bài viết này có một số mẹo dành cho bạn để bạn có thể mua cho con mình những chiếc giày dép phù hợp.

Kiểu giày

Giày bóng đá có sẵn ba chiều cao hoặc kiểu dáng để đáp bảng xếp hạng premier league 2019 ứng nhu cầu của người chơi. Hãy biết thêm về từng loại.

Thấp: vì giày mũi thấp có trọng lượng nhẹ nên hầu hết các cầu thủ đều thích chúng hơn các loại giày khác. Đường cắt thấp cho phép cơ động tốt hơn nhưng mức độ hỗ trợ cho mắt cá chân của bạn thấp hơn. Do đó, bạn rất dễ bị chấn thương mắt cá chân.

Cắt giữa: xét về khả năng hỗ trợ và cơ động, một đôi giày cắt giữa là một lựa chọn tốt. Nếu bạn yêu thích các vị trí “kỹ năng”, bạn nên đi theo phong cách này. Những vị trí này bao gồm tiền vệ, hộ công rộng, chạy cánh và hậu vệ phòng ngự, chỉ có thể kể tên một vài vị trí.

Áo cao: Áo cao hỗ trợ thêm để ngăn ngừa bong gân mắt cá chân trong trường hợp di chuyển ngang. Những đôi giày này được khuyên dùng cho những người lót đường vì mức độ hỗ trợ của chúng cao hơn. Linemen di chuyển rất nhiều từ bên này sang bên kia và nó gây rất nhiều áp lực lên cổ chân của họ. Và để hỗ trợ mắt cá chân, áo cao là một lựa chọn tốt.

Vật liệu của giày

Phần trên của đôi giày được làm từ chất liệu tổng hợp hoặc da. Hãy biết những phẩm chất của cả hai.

Chất liệu tổng hợp: trái ngược với da, chất liệu tổng hợp không bền hoặc đắt tiền. Vật liệu này rẻ. Trong hầu hết các loại giày bóng đá, chất liệu tổng hợp được sử dụng vì nó cung cấp hỗ trợ cho mắt cá chân, giữa bàn chân và bàn chân trước của bạn.

Da: Chất liệu phổ biến này được sử dụng để làm cho giày thoải mái và linh hoạt hơn. Điều tốt nhất về da là độ bền của nó. Tuy nhiên, vật liệu này tương đối đắt hơn.

Các loại Cleats

Khi nói đến việc mua các loại khóa, bạn có hai sự lựa chọn: loại có thể tháo rời và loại được đúc. Thông thường, giày được thiết kế cho sân cỏ hoặc sân cỏ. Vì vậy, dựa trên loại mặt đất mà con bạn chơi, bạn nên chọn loại mặt đất phù hợp. Các loại gậy đa năng được thiết kế cho người chơi chơi trên sân cỏ và sân cỏ.

Có thể tháo rời: những chiếc khóa này có các đinh tán mà bạn có thể tháo hoặc thay thế dựa trên sân đấu mà bạn sẽ thi đấu. Vì những loại gậy này rất linh hoạt, đặc biệt nếu bạn chơi trên sân cỏ hầu hết thời gian.

Khuôn đúc: Những chiếc đế này được nối với phần dưới của đôi giày. Thông thường, những đôi giày sân cỏ có phần đế bằng cao su đúc