Trandangxuan Business Cầu thủ – Tăng công suất phổi của bạn

Cầu thủ – Tăng công suất phổi của bạn

Bóng đá, hoặc bóng đá, như được biết đến ở một quốc gia nổi tiếng không công nhận sự vĩ đại thực sự của trò chơi, là một trong những môn thể thao thách thức nhất trên thế giới. Cho dù bạn chơi trên đường phố, cánh đồng hay sân vận động, bạn sẽ biết trò chơi có thể khó khăn đến mức nào – mặc dù nó vẫn rất vui. Bóng đá liên quan đến rất nhiều việc chạy qua chạy lại cho các tiền west ham cầu thủ đạo và thậm chí cả các hậu vệ (đây là nhìn vào bạn, Sergio Ramos, bạn là hậu vệ luôn ghi bàn, bạn). Ngay cả các thủ môn cũng gặp khó khăn vì họ phải luôn sẵn sàng lao mình đến những góc lẻ của khu vực khung thành, giống như đường đạn của con người. Không có gì lạ khi người chơi sớm hết hơi, và phải đối mặt với một trận đấu rất dài có thể đã mệt mỏi. Bài viết này sẽ tập trung vào các biện pháp bạn có thể thực hiện để tăng dung tích phổi và những ưu và nhược điểm tương ứng của chúng.

Bạn có thể thực hiện một số tư thế nhất định để tối đa hóa dung tích phổi. Ví dụ, giơ cánh tay của bạn có thể giúp phổi của bạn có thêm không gian để mở rộng. Điều này có thể khá thích hợp cho các thủ môn, những người thường phải giơ hai tay lên. Tuy nhiên, những yêu cầu tức thời của trò chơi có thể khiến các tư thế tối đa hóa hơi thở khác trở nên không thực tế, hoặc bạn có thể thấy rằng chúng trông thật ngớ ngẩn và bạn không muốn như vậy trước một sân vận động đầy khán giả.

Các phương pháp tăng cường nhịp thở khác liên quan đến chế độ ăn uống của bạn. Ví dụ, một số ca sĩ cố gắng tránh thịt, vì quá trình tiêu hóa chậm cản trở việc sử dụng cơ hoành. Thật không may, sẽ không khôn ngoan nếu một vận động viên thử điều tương tự, bởi vì bạn có thể sẽ cần tất cả lượng protein mà bạn có thể nhận được. Tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia đáng tin cậy và hỏi xem bạn có thể lấy protein từ các nguồn khác, chẳng hạn như các món ăn làm từ đậu nành hoặc món lắc protein.

Nói cách khác, bạn phải luôn ghi nhớ các yêu cầu khác của nghề nghiệp khi cố gắng chọn một phương pháp để cải thiện cách thở. Bạn cần một thứ không hạn chế các thao tác bạn thực hiện trên sân, khiến bạn xấu hổ trước người hâm mộ và đối thủ, hoặc làm ảnh hưởng đến chương trình dinh dưỡng của bạn.