Trandangxuan Business Bí mật tuần tạm biệt về bóng đá ảo – Ngày dự thảo Nên và Không nên

Bí mật tuần tạm biệt về bóng đá ảo – Ngày dự thảo Nên và Không nên

Có một số nơi để mua vé bóng đá Chicago Bears trực tuyến, nhưng cần thận trọng để đảm bảo rằng chỗ ngồi bạn nhận được ở mức giá hợp lý cho vị trí của họ trong Soldier Field. Nhiều người hâm mộ có tài tìm kiếm các giao dịch vé trực tuyến cho Gấu, trong khi những người khác làm việc chăm chỉ để tìm chính xác thứ họ muốn.

Dưới đây là một số mẹo để làm theo nếu bạn muốn juventus vs ac milan mua vé bóng đá Chicago Bears trực tuyến:

1. Trước hết hãy biết chính xác ngân sách của bạn cho phép và số tiền bạn có thể chi tiêu. Có nhiều mức giá khác nhau cho vé Bears, một số đắt hơn nhiều so với những mức giá khác. Tin tốt là giá vé của Bears cho mùa giải 2009 sẽ vẫn giữ nguyên như năm 2008, phản ánh tình trạng của nền kinh tế. Vé không phải câu lạc bộ sẽ dao động từ 68 đô la đến 108 đô la và ghế câu lạc bộ sẽ dao động từ 245 đô la đến 350 đô la. Biết những gì bạn có thể chi tiêu cho vé trước khi bắt đầu trực tuyến.

2. Đánh giá của người hâm mộ về việc lựa chọn chỗ ngồi sẽ cho bạn một ý tưởng tuyệt vời nếu những chiếc vé bạn đang cân nhắc có xứng đáng với những gì bạn sẽ bỏ ra hay không. Tìm kiếm các nhận xét về sự thoải mái của chỗ ngồi, tầm nhìn ra sân và khả năng tiếp cận các phòng vệ sinh và các tiện nghi khác.

3. Tận dụng lợi thế của Internet để xác định vị trí chỗ ngồi ít tốn kém nhất. Tìm kiếm trang web cung cấp vé bóng đá Chicago Bears với giá thấp nhất mà ít tốn công sức nhất. Một số trang web sẽ đưa bạn qua nhiều trang trước khi cho phép bạn xem giá vé.

Một khi bạn đã làm theo ba bước sau, bạn sẽ có một vị trí tốt để mua vé bóng đá Chicago Bears trong thời gian ngắn nhất có thể.